CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN NĂM 2017

Ngày 31/5/2017, Chi đoàn Viện Khoa học Môi trường – Tạp chí Môi trường đã phối hợp tổ chức chương trình tặng quà cho các bé đang điều trị tại Viện Huyết học và truyền máu trung ương. Đây là chương trình thiện nguyện với tên gọi “Hành động nhỏ - Nghĩa cử lớn” do Chi đoàn phát động và đã nhận được sự tham gia ủng hộ của các tập thể và cá nhân. 

Tham gia chương trình tặng quà có đại diện của Đoàn TNCSHCM Báo Tài nguyên và Môi trường, Đoàn TNCSHCM Tổng cục Môi trường, đại diện các Chi đoàn trực thuộc Tổng cục Môi trường và đại diện Công đoàn các đơn vị, đại diện văn phòng Dự án “Tăng cường năng lực quản lý môi trường lưu vực sông” tại buổi tặng quà, đoàn đã tặng cho 40 bé có hoàn cảnh khó khăn 40 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cùng với 120 suất ăn từ thiện.

Đoàn đã được nghe đại diện Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương thông tin về tình hình bệnh các bé mắc phải cũng như hoàn cảnh gia đình của các bé.

Thay mặt lãnh đạo Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, lãnh đạo phòng Công tác xã hội gửi lời cảm ơn và tặng quà cho đoàn.

Một số hình ảnh của buổi tặng quà: