Lễ Kết Nạp Đảng Viên Và Chuyển Đảng Chính Thức Tại Chi Bộ Viện Khoa Học Môi Trường

       Ngày 19 tháng 7 năm 2017 tại trụ sở Viện Khoa học Môi trường, Chi bộ Viện Khoa học Môi trường đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên và trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho các đảng viên dự bị. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Lợi, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng Bộ Tổng cục Môi trường, Bí thư Chi bộ; đồng chí Bùi Hoài Nam, Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Viện Khoa học Môi trường.

      Tại buổi lễ đồng chí Bùi Hoài Nam đã đọc các Quyết định kết nạp Đảngviên đối với quần chúng ưu tú Trần Thị Thu Anh, công tác tại Văn phòng Viện và Quyết định chuyển Đảng chính thức cho 02 đồng chí Mai Thị Thu Huệ, công tác tại Phòng Kinh tế Môi trường và đồng chí Hoàng Thị Quỳnh, công tác tại Văn phòng Viện.

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Lợi, Bí thư Chi bộ chúc mừng các đồng chí được kết nạp Đảng cũng như các đồng chí được chuyển Đảng chính thức ngày hôm nay, và đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy khả năng, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của Viện. Thay mặt các đồng chí được kết nạp Đảng viên và các đồng chí được chuyển Đảng chính thức, đồng chí Trần Thị Thu Anh cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo Viện, lãnh đạo phòng cũng như các đồng chí trực tiếp hướng dẫn trong thời gian qua và hứa sẽ cố gắng học tập, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: